Men's

Lọc theo giá sản phẩm
Lọc theo giá sản phẩm - slider
0đ150,000,000đ
Lọc chất liệu
Lọc chất liệu
Lọc loại đá
Lọc loại đá
Lọc theo giá sản phẩm
Lọc theo giá sản phẩm - slider
0đ150,000,000đ
Lọc chất liệu
Lọc chất liệu
Lọc loại đá
Lọc loại đá
Dịch vụ thiết kế trang sức kim cương riêng biệt

Trải Nghiệm Đặc Quyền Thiết Kế Trang Sức Riêng Biệt

Bemiie Jewelry mang tới trải nghiệm về một Kiệt Tác Trang Sức được chế tác tỉ mỉ và hoàn toàn thủ công, khơi nguồn phong cách và khẳng định chất riêng.

1. GIA
GIA viết đầy đủ là Gemological Institute of America – tên gọi của trung tâm đá quý Hoa Kỳ. Đây được xem là đơn vị uy tín trong việc thẩm định các sản phẩm vàng bạc đá quý lớn nhất thế giới. GIA là đơn vị thẩm định đưa ra kết quả chính xác, có hiệu lực và được xem là chuẩn mực để định tính đá quý, kim cương.
2. ASG
AGS là Hiệp hội Đá quý Hoa Kỳ (American Gem Society )- tổ chức đầu tiên phát hành hệ thống phân loại đường cắt kim cương vào năm 1966. AGS là một tổ chức giám định độc lập và không có cổ phần trong việc bán kim cương. Những viên kim cương có giấy chứng nhận kim cương AGS có giá bán tương đương với những viên có giấy chứng nhận kim cương GIA.
3. IGI
IGI (viết tắt của International Gemological Institute) được thành lập vào năm 1975 tại Antwerp (Bỉ), phòng thí nghiệm được thành lập với tư cách là viện chứng nhận.
IGI được coi là phòng thí nghiệm cung cấp chứng nhận lâu đời nhất tại Antwerp, cung cấp dịch vụ phân loại cho hầu hết tất cả các loại kim cương và đồ trang sức, bao gồm kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo (được sản xuất trong phòng thí nghiệm), Hearts and Arrows, kim cương màu, …

GRA viết tắt của Gemological Report Association hay hay GRA reports là một tiêu chuẩn uy tín cho các viên kim cương nhân tạo. Giấy kiểm định GRA được ví như “căn cước công dân” của một viên kim cương, từ đó mà người sở hữu và các cửa hàng kim cương có thể buôn bán một cách minh bạch.
Tương tự các loại giấy kiểm định kim cương tự nhiên như GIA, ASG hay IGI, GRA cung cấp các thông tin về viên kim cương theo tiêu chuẩn 4Cs: Giác cắt, màu sắc, độ tinh khiết, trọng lượng (carat),… cùng với mã vạch được khắc trên viền viên đá.

Trang sức kim cương nam đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Một set trang sức kim cương nam cũng tương tự với nữ giới bao gồm: nhẫn kim cương nam, bông tai kim cương nam, lắc tay nam kim cương, dây chuyền kim cương nam.

Tuy nhiên nhẫn kim cương nam vẫn là lựa chọn được phái mạnh ưa chuộng nhất bởi chiếc nhẫn là món trang sức lý tưởng để lột tả được khí chất, phong cách, địa vị và đẳng cấp của một người con trai.

Chiếc nhẫn kim cương không chỉ là một món trang sức sang trọng mà còn mang theo nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, sự bền bỉ, và sự quý giá.

1. Tình yêu vĩnh cửu: Kim cương được biết đến với độ cứng và bền bỉ, biểu tượng cho tình yêu không bao giờ phai nhạt và bền vững theo thời gian.
2. Sự quý giá và đẳng cấp: Kim cương là biểu tượng của sự giàu có và đẳng cấp cao, đồng thời thể hiện sự trân trọng và quý trọng đối với người nhận.
3. Sự thông thái và sức mạnh: Kim cương cũng có thể biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực, đồng thời thể hiện sự thông thái và sự lãnh đạo.
4. Sự kỷ luật và sự kiên nhẫn: Quá trình hình thành của một viên kim cương thiên nhiên cần mất hàng triệu năm, còn đối những viên kim cương nhân tạo phải trải qua nhiều công đoạn mài, nung, đánh bóng,…điều này thể hiện sự kỷ luật, kiên nhẫn và sự kiên trì.

Khi phái mạnh lựa chọn chất liệu cho món trang sức kim cương của mình, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng như độ bền, độ bền màu, giá trị, và phong cách cá nhân. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến Bemiie gợi ý cho bạn:

Vàng: là kim loại quý thường được sử dụng để chế tác chiếc nhẫn kim cương. Có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn: Vàng trắng thanh lịch (White Gold), vàng hồng lãng mạn (Rose Gold), vàng vàng thủy chung (Yellow Gold) giúp nổi bật sức lấp lánh của viên kim cương và tạo vẻ đẹp sang trọng.

Platinum: Platinum là một lựa chọn cao cấp hơn, là kim loại quý, bền theo thời gian và không bao giờ mất đi độ sáng của mình. Nó là một chất liệu sang trọng nhất cho những chiếc nhẫn kim cương.

Trước khi quyết định chất liệu, bạn nên xem xét tần suất đeo trang sức, ví dụ như: đeo hàng ngày, dự tiêc hay gặp gỡ đối tác…và hơn nữa là ngân sách của bạn. Hãy nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trong ngành trang sức bằng cách đặt lịch hẹn và nhậntư vấn 1-1 miễn phítừ Bemiie để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Ngoài kiểu dáng của món trang sức độc đáo, sự khác biệt sẽ đến từ giác cắt của những viên kim cương – yếu tố quan trọng trong việc xác định phong cách và sự độc nhất của món trang sức.
Giác cắt phổ biến nhất có thể kể tới là Round Brilliant – giác cắt tròn cổ điển. Bên cạnh đó là các giác cắt thông dụng: Princess, Emerald, Marquise, Radiant, Ascher, Oval…. Bemiie đã sáng tạo và cải tiến thêm rất nhiều kiểu cắt khác biệt và độc đáo, limited như: Trillion (giác cắt tam giác tù), Baguette, Crushed Ice (kiểu cắt giúp bắt trọn hiệu ứng ánh sáng ở bề mặt kim cương), Kite (kiểu cắt cánh diều), Octagon (hình bát giác), Hexagon (hình lục giác), Arrow Cut (hình mũi tên mạnh mẽ)…

Cá nhân hóa nhẫn kim cương đang trở thành xu hướng của mọi thời đại, tức là tùy chỉnh một món trang sức kim cương bất kỳ để phản ánh phong cách và sở thích cá nhân của người đeo. Điều này có thể bao gồm việc lựa chọn kiểu cắt và giác cắt riêng biệt cho viên kim cương, chất liệu và màu sắc kim loại quý cho trang sức, cũng như các chi tiết và thiết kế khác như các đá phụ, đường viền, hoặc họa tiết trang trí.

Việc cá nhân hóa trang sức kim cương cho phái mạnh được Bemiie chế tác thủ công 100%, gắn liền với sự tinh tế và cảm xúc của người thợ kim hoàn, giúp bạn sở hữu một kiệt tác trang sức kim nam độc bản.

Thời gian cần thiết để đặt riêng một món trang sức kim cương cho phái mạnh có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

1.Lựa chọn ý tưởng và mẫu thiết kế: Thời gian để lựa chọn hoặc tạo ra một thiết kế trang sức kim cương limited có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần, tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế và yêu cầu cụ thể của bạn.
2.Chọn chất lượng kim cương và giác cắt phù hợp: giao đoạn này có thể mất thời gian, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một viên kim cương độc đáo hoặc đặc biệt. Việc tìm kiếm viên kim cương phù hợp có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần.
3.Quá trình chế tác thủ công: Khi đã sẵn sàng bản thiết kế và kim cương, quá trình chế tác thủ công trang sức kim cương có thể mất từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế và quy trình chế tác đặc thù.

Để biết được thời gian chính xác để đặt riêng cho món trang sức kim cương nam, bạn có thể đặt lịch hẹn ngay và nhậntư vấn 1-1hoàn toàn miễn phí từ Bemiie Jewelry

Sự lựa chọn giữa kim cương tự nhiên và kim cương nuôi cấy Lab Grown Diamond hay đá Moissanite phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm ngân sách, định kiến cá nhân, và ý nghĩa mà bạn muốn gắn liền với trang sức của mình.

Nếu như kim cương tự nhiên sở hữu vẻ đẹp tự nhiên với các sắc tố vàng, xanh và hồng và được coi là biểu tượng của sự kết nối, độ bền vững trong tình yêu bên cạnh việc lưu giữ giá trị cao hơn theo thời gian thì đá Moissanite và kim cương nuôi cấy đang trở thành xu thế sống xanh, giúp ngăn chặn hậu quả tiêu cực đối với môi trường và đôi khi cũng có liên quan đến việc khai thác lao động bất hợp pháp.

Kim cương nuôi cấy và đá Moissanite được cấu thành và sở hữu những đặc tính nổi bật của kim cương thiên nhiên,khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, tạo ra sự lấp lánh tuyệt đối. Đặc biệt hơn, giá thành của kim cương nuôi cấy và đá Moissanite thấp hơn nhiều so với kim cương tự nhiên, giúp bạn tiết kiệm một phần kế hoạch tài chính của bản thân.

Kim cương nuôi cấy và đá Moissanite được thế hệ trẻ coi là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, trọn vẹn và song hành với trách nhiệm xã hội và môi trường.

Mỗi một món trang sức kim cương nam tại Bemiie Jewelry là một kiệt tác thủ công hoàn hảo và đầy ắp sự sáng tạo độc đáo, riêng biệt. Chế tác 100% thủ công một cách tỉ mỉ, chỉn chu tới từng đường nét, khắc họa, lưu giữ những câu chuyện, ý nghĩa sâu sắc của chủ nhân và tình cảm của nghệ nhân chế tác Bemiie Jewelry. Tất cả những điều tuyệt vời đó, Bemiie Jewelry đồng hành trọn vẹn cùng bạn trên hành trình Bespoke( thiết kế trang sức kim cương nam riêng biệt) và trải nghiệm dịch vụ Tư Vấn 1:1 đặc quyền từ chuyên gia trang sức hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể bắt đầu hành trình tìm kiếm bất kỳ món trang sức kim cương nam đầy phong cách, độc đáo và thời thượng cho riêng mình tại Bemiie Jewelry như nhẫn kim cương nam, dây chuyền kim cương nam, mặt dây kim cương nam, bông tai kim cương nam, lắc tay nam kim cương.

Tùy biến trang sức kim cương nam cùng Bemiie Jewelry với chất liệu kim cương tùy chọn theo mong muốn: kim cương Moissanite được chế tác thủ công với các giác cắt limited, độc nhất, dành riêng cho bạn, kim cương nuôi cấy Lab-Grown Diamond hay kim cương tự nhiên. Bên cạnh đó Bemiie Jewelry giúp bạn tùy chỉnh chất liệu vỏ nhẫn kim cương với nhẫn kim cương vàng bạch kim (Platinum) đẳng cấp, nhẫn kim cương vàng trắng (White Gold) hiện đại, nhẫn kim cương vàng hồng (Rose Gold) lãng mạn, nhẫn kim cương vàng- vàng (Yellow Gold) truyền thống.

Mỗi kiệt tác trang sức kim cương nam tại Bemiie Jewelry được chế tác với chất liệu cao cấp nhất: Platinum, 18k, 14k, 10k đều có giấy chứng nhận tuổi vàng, cùng chính sách thu đổi cạnh tranh, mang lại sự yên tâm tuyệt đối.
Cùng với sự sáng tạo, gìn giữ sự riêng biệt, thổi hồn chất phóng khoáng, mạnh mẽ, đầy bản lĩnh, các nghệ nhân tại Bemiie Jewelry đã chế tác nhiều giác cắt độc đáo, limited, độc nhất đậm chất phái mạnh như (Ascher, Emerald, Arrow, Kite, Hexagon, Portuguese, Trillion,…) bên cạnh nhiều kích cỡ, màu sắc theo sở thích của bạn.
Sự khéo léo trong chế tác giác cắt kim cương nhân tạo độc bản cùng nguồn kim cương tự nhiên kiểm định GIA uy tín toàn thế giới, Bemiie Jewelry đảm bảo mang tới cho phái mạnh những kiệt tác trang sức kim cương xứng tầm, định vị phong cách bản thân, chứa đựng bản lĩnh chinh phục đỉnh cao.

Chính bản thân mỗi món trang sức kim cương dành cho phái mạnh Bemiie Jewelry đã dành trọn tâm huyết để khắc họa nên thần thái, khí chất, giữ trọn nét sang trọng đi cùng đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay với Bemiie để được đồng hành tư vấn xứng tầm, thiết kế và chế tác trang sức kim cương nam dành riêng cho bạn!

NHẬN TƯ VẤN TỪ BEMIIE