Bông tai thương hiệu

Lọc theo giá sản phẩm
Lọc theo giá sản phẩm - slider
0đ150,000,000đ
Lọc chất liệu
Lọc chất liệu
Lọc loại đá
Lọc loại đá
Lọc theo giá sản phẩm
Lọc theo giá sản phẩm - slider
0đ150,000,000đ
Lọc chất liệu
Lọc chất liệu
Lọc loại đá
Lọc loại đá
Dịch vụ thiết kế trang sức kim cương riêng biệt

Trải Nghiệm Đặc Quyền Thiết Kế Trang Sức Riêng Biệt

Bemiie Jewelry mang tới trải nghiệm về một Kiệt Tác Trang Sức được chế tác tỉ mỉ và hoàn toàn thủ công, khơi nguồn phong cách và khẳng định chất riêng.

Tùy thuộc vào phong cách riêng và sở thích riêng của bạn để tìm đôi bông tai thương hiệu tại Bemiie Jewelry chân ái và trở thành người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.
Nếu bạn là một cô nàng yêu thích sự thanh lịch, dịu dàng, đằm thắm mà trọn vẹn sự sang trọng và đẳng cấp, thì Bemiie gợi ý bạn đôi bông tai thương hiệu Van Cleef & Arpels tại Bemiie Jewelry. Được đặc trưng khắc họa thiên nhiên tươi đẹp trong thiết kế của mình được khảm các loại đá quý và kim cương tự nhiên.
Một cô nàng phong cách, cá tính và có chút táo bạo có lẽ sẽ tìm thấy chân ái với đôi bông tai thương hiệu Cartier hoặc bông tai thương hiệu Bvlgari như bông tai Love, Juste Un Clou độc bản, đôi bông tai rắn Serpenti Viper mà Bemiie bật mí tới bạn.

Van Cleef & Arpels là một thương hiệu nổi tiếng của Pháp chuyên sản xuất trang sức cao cấp. Bộ sưu tập bông tai của VCA rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, từ bông tai cài đơn giản đến những mẫu bông tai đính đá quý phức tạp và sang trọng dành riêng cho đi tiệc và sự kiện.

Một số dòng bông tai nổi tiếng của Van Cleef & Arpels bao gồm Alhambra, Perlée, Sweet Alhambra, Magic Alhambra, và Frivole. Mỗi dòng sản phẩm có đặc điểm thiết kế riêng biệt, tạo nên sự độc đáo và phong cách riêng của thương hiệu.

Bông tai thương hiệu tại Bemiie Jewelry được coi là người bạn trân quý, song hành và tiếp bước tự tin cho chủ nhân, là biểu tượng cho sự sang trọng, đẳng cấp và mở ra cánh cửa bước vào thế giới thương hiệu xa xỉ trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, bông tai thương hiệu tại Bemiie Jewelry được chế tác hoàn toàn từ A750 (vàng 18K) với 3 sắc màu: White Gold (Vàng trắng), Rose Gold (vàng hồng), Yellow Gold (vàng vàng) giúp bạn thỏa sức lựa chọn và kim cương tự nhiên, khảm nhiều loại đá quý, mang ý nghĩa phong thủy như: Carnelian, Malachite, Mother of Pearl, Tiger Eye… – những tinh hoa của thiên nhiên đất trời.

Một đôi bông tai thương hiệu tại Bemiie Jewelry thấp thoáng sau làn tóc bồng bềnh hay mái tóc tém cá tính đã vừa đủ để biết bạn là ai và gu phong cách nổi bật là gì. Đôi bông tai thương hiệu là vẻ đẹp hoàn thiện cuối cùng trên gương mặt, tỏa sáng cùng nụ cười tuyệt diệu, biến hóa bạn trở thành một phiên bản riêng biệt và duy nhất. Dưới bàn tay nghệ nhân kim hoàn, đôi bông tai thương hiệu tại Bemiie Jewelry đã được thổi hồn và đánh thức sự tươi mới, linh hồn của các thương hiệu lừng danh thế giới đến từ Pháp, Ý, Mỹ…

Với tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quy trình tiêu chuẩn chế tác, đôi bông tai thương hiệu tại Bemiie Jewelry sở hữu đường nét tinh tế, kích thước đạt chuẩn theo các thương hiệu, bên cạnh chất liệu tinh hoa như: kim cương thiên nhiên, đá Carnelian, đá Onyx, đá Malachite, đá Chalcedony, đá Tiger Eye, Mother of Pear … để giữ trọn vẹn vẻ đẹp và cảm xúc ban đầu. Chất liệu vàng Au750 (18K) được đưa vào chế tác với nguồn cảm hứng về thế giới xa xỉ, thời thượng, mang theo màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn: vàng trắng thanh lịch (White Gold), vàng hồng lãng mạn (Rose Gold), vàng vàng thủy chung (Yellow Gold).

Giữ trọn sự tinh hoa trong mỗi đôi bông tai thương hiệu tại Bemiie Jewelry, các bộ sưu tập nổi tiếng toàn cầu một lần nữa được Bemiie khắc họa và mang thế giới sắc màu thời thượng đến gần với bạn hơn. Đầu tiên, bộ suuw tập khó lòng không thể nhắc tới đó là Alhambra – một thiết kế cỏ bốn lá may mắn huyền thoại với bông tai Sweet Alhambra, Vintage Alhambra và Magic Alhambra thanh lịch, sang trọng. Bông tai Amulette Stub được khảm với nhiều màu sắc sẽ khiến bạn như bị thôi miên, hay bông tai LOVE bên cạnh chiếc nhẫn LOVE và vòng tay LOVE đã trở thành huyền thoại cho tình yêu vĩnh cửu, mãi không chia lìa. Bông tai Clash cá tính mang phong cách riêng biệt cho bạn với nhiều phiên bản classic hay diamond.

Tiêu chí trung thực và minh bạch luôn được Bemiie đặt là kim chỉ nam, bởi vậy, mỗi đôi bông tai thương hiệu tại Bemiie Jewelry đều đính kèm 2 loại kiểm định tại trung tâm giám định thứ 3 uy tín về mọi thành phần của sản phẩm. Loại 1 là kiểm định tại nước sở tại, nơi chế tác tại HongKong chịu trách nhiệm thiết kế và chế tác với các nguồn nguyên liệu chất lượng. Kiểm định thứ 2 tại Doji Lab hoặc GIV center ở Việt Nam là bước bắt buộc trước khi đôi bông tai thương hiệu tại Bemiie Jewelry được trao gửi tới bạn.
Trải nghiệmdịch vụ tư vấn 1-1hoàn toàn miễn phí cùngdịch vụ Bespoke(thiết kế trang sức riêng biệt) để người bạn đồng hành với nụ cười của bạn thật đặc biệt nhé!

NHẬN TƯ VẤN TỪ BEMIIE