Khách Hàng Bemiie Jewelry

Mỗi khách hàng đến với Bemiie Jewelry đều lưu giữ lại câu chuyện tuyệt vời, những kỷ niệm quý giá.

Bemiie Jewelry thực sự bày tỏ lòng biết ơn thời gian bạn dành tặng cùng dòng chia sẻ đầy cảm xúc chân thành.

Bemiie Jewelry hi vọng rằng: Từng khoảnh khắc trải nghiệm tại đây làm bạn hài lòng và dành sự ưu ái cho Bemiie nhiều hơn nữa.

Avar Chan Chan
Ms Chan Chan
"Kim cương Moissanite của shop chiếu thật đấy, mình đeo nhẫn ra nắng cho nó chiếu, thấy được cả giác cắt bên trong."
Real Estate Manager
Ho Chi Minh city, Vietnam
Avar Lam Ho
Ms Lam Ho
"Shop rất dễ thương, tư vấn rất nhiệt tình, đặc biệt dịch vụ hỗ trợ sau mua rất tốt. Mình mua lắc tay đo nhầm size bị chật, rất buồn, vậy mà shop quan tâm hỏi thăm nhiều lần và hỗ trợ mình chi phí để nới vô dù mình ở bên Mỹ."
Fashion Designer
California, USA
Avar Linh
XEM CHI TIẾT
"Hình mình gửi cho Bemiie cũng ko nhìn rõ lắm, sau khi Bemiie làm xong mình mới tìm được hình chất lượng cao hơn mà lúc đó nhẫn thấy y chang như hình rồi. Công nhận thợ bên Bemiie giỏi. Hi vọng tay mình đủ đẹp để đeo kkkk. Đeo cái nhẫn đó đi chắc chắn sẽ đc hỏi thăm nhiều hehe"
Accountant Manager
Ho Chi Minh City, Vietnam
Avar Thúy Vy
Ms Thuy Vy
"Chiếc nhẫn xinh quá, 12h trưa đứng dưới nắng mà nó chiếu quá trời. Nhẫn Mẹ Chồng và Em Dâu nhận được đều thích lắm á. Em Dâu mình có nói: Nhẫn ở ngoài không giống ảnh bạn gửi, vì nó đẹp và sáng hơn nhiều á 😆😆. Đây là lần đầu tiên mình đeo nhẫn kim cương á, nó rất giá trị với mình."
Spa & Beauty Owner
Ho Chi Minh City, Vietnam
Avar Mai Dung
Ms Mai Dung
"Mình đặt chiếc nhẫn thiết kế để làm quà tặng, rất đẹp, rất vừa ý, mình sẽ tiếp tục ủng hộ trong tương lai. Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, 4.9 sao cho shop nha. Thành thật về trọng lượng vàng khi thiết kế".
Marketing Manager
Sydney, Australia
Avar Nguyen Thom
Ms Nguyen Thom
"Chiếc nhẫn đẹp lắm, viên chủ màu xanh cổ vịt có cảm giác rất huyền bí, ánh xanh rất mạnh, mình ngắm mãi mà không thấy chán"
Freelancer
Hung Yen province, Vietnam
Avar Emy Hoang
Ms Emy Hoang
"Đôi bông tai và nhẫn mình rất ưng ý. Shop tư vấn tận tình và tốt bụng hỗ trợ mình trong việc thanh toán và vận chuyển".
Restaurant Owner Halminton
Canada
Avar Phuong Le
Ms Phuong Le
"Mình quyết định làm thử một chiếc nhẫn Threestone để về đeo thành set vì sự tư vấn nhiệt tình và chân thật. Nhận chiếc nhẫn, mình khá bất ngờ khi so sánh 2 chiếc nhẫn với nhau, rất buồn khi chiếc nhẫn thiết kế ở nơi khác lại không đẹp bằng. Thấy giá cả hợp lý, tư vấn chân thành, nên mình tìm thêm mẫu nhẫn độc lạ gửi Bemiie thiết kế cover lại và giới thiệu cho cả em gái nữa".
Cuisine Restaurant Owner
Ho Chi Minh city, Vietnam
Avar Le Nguyen
Ms Le Nguyen
"Nhẫn mình nhận được đẹp lấp lánh, đúng theo yêu cầu nhé, hỗ trợ vận chuyển đúng thời gian. Cảm ơn shop rất nhiều."
Siem Reap city - Cambodia
Avar Mary Lam
Ms Mary Lam
"Mình rất hài lòng với dịch vụ của Bemiie. Ban đầu với ý định tìm viên kim cương màu đỏ để làm hạt charm, nhưng shop tư vấn nhiệt tình, mình làm 1 set charm. Nhận được charm mình nhượng lại cho Mẹ vì mẹ rất thích. Mình làm thêm 2 sets charm nữa và thay kim cương Moissanite cho nhẫn của mình nữa. Giá cả Bemiie rất hợp lý, xứng đáng với dịch vụ"
Pet Spa & Hotel Owner
Ho Chi Minh city, Vietnam
Avar Hien Do
Ms Hien Do
"Chị rất hài lòng với cách phục vụ, trang sức có giá trị cao bên em vận chuyển rất có trách nhiệm. Đôi lúc cần gấp bên em vẫn hỗ trợ kịp thời. Chị rất tin tưởng và đã mua trang sức để làm món quà tặng cho bạn bè và người thân."
Manager at Ministry of Police
Hanoi city, Vietnam
Avar Mr Khuong Nguyen
Mr Khuong Nguyen
"Anh nhận được nhẫn rồi nhé. Vợ anh rất thích và khen nhẫn đẹp, chút vợ anh gửi feedback cho. Cảm ơn em đã lặn lội mưa gió để đo ni tay và các loại giác cắt đến nhà trực tiếp để vợ anh lựa. Giờ khỏi đau đầu với vợ vì quà. :))"
CEO of CindyHome Service
Hanoi city, Vietnam

Trải Nghiệm Đặc Quyền Thiết Kế Trang Sức Riêng Biệt

Bemiie Jewelry mang tới trải nghiệm về một Kiệt Tác Trang Sức được chế tác tỉ mỉ và hoàn toàn thủ công, khơi nguồn phong cách và khẳng định chất riêng.