Câu Chuyện Bemiie

Mục lục
Ý Nghĩa Logo
Biểu tượng

Logo được lấy cảm hứng từ viên kim cương Emerald hiện đại kết hợp với kiểu cắt Round cổ điển – biểu tượng cao quý nhất trong các loại đá quý, minh chứng cho sự vĩnh cửu, trường tồn và tinh khiết.

Biểu tượng logo của Bemiie đã thể hiện rõ nét lĩnh vực hoạt động đa dạng dựa trên giá trị văn hóa cốt lõi làm trung tâm bao gồm: chế tác, thiết kế trang sức riêng biệt với các loại đá quý ( kim cương tự nhiên, kim cương nuôi cấy Lab Grown Diamond, kim cương nhân tạo Moissanite, ECZ…)

Tên Thương Hiệu

Bemiie /bi miː/ được ghép và cách điệu dựa trên 2 từ Tiếng Anh “Be me” – Hãy là chính mình, là lời khẳng định tự tin nhất về mọi đường nét, vẻ đẹp trên cơ thể.

Màu sắc

2 màu chủ đạo bao gồm: vàng ánh kim và xanh dương

  • Màu vàng ánh kim: là ánh sáng kì diệu tỏa ra từ màu kim loại vàng – chất liệu chính trong chế tác trang sức. Đó còn là sức mạnh lấp lánh từ viên kim cương, tượng trưng cho sự giàu có, phồn thịnh, đẳng cấp và ngập tràn niềm vui, may mắn, sum vầy.
  • Màu xanh dương: là màu sắc của đại dương bao la và bầu trời hi vọng, nơi nuôi dưỡng, truyền cảm hứng sáng tạo cho cả nhân loại. Đây còn là màu sắc của sự hòa hợp, phát triển và thành công.

Sự kết hợp hài hòa giữa 2 màu sắc đã cam kết niềm tin, sức mạnh sáng tạo bất tận trong các kiệt tác trang sức thiết kế riêng tạo phong cách khác biệt và vẻ đẹp vĩnh cửu.

Slogan

Bespoke Your Dream Jewelry

Bemiie lan tỏa thông điệp thông qua từng sản phẩm: Hãy trân trọng về một giấc mơ trang sức và biến nó trở thành giấc mơ khác biệt.

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu uy tín, vững mạnh, địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực: Chế tác và thiết kế trang sức đặt riêng tôn vinh vẻ đẹp, tỏa sáng phong cách độc đáo của chủ nhân.

Sứ mệnh

Thực hiện hóa giấc mơ của người phụ nữ được tôn vinh nét đẹp riêng biệt, luôn tràn đầy tự tin, năng động và nhiệt huyết.

Không ngừng nâng cao năng lực chế tác và sức sáng tạo để mang tới kiệt tác ấn tượng cho con người và cuộc sống, góp phần phồn vinh xã hội.

Quá trình hình thành và phát triển
Năm 2023: Thương hiệu Bemiie và chế tác trang sức Bespoke cùng phát triển trường tồn

Tháng 6/2022, thương hiệu 365 Gems&Jewelry được chính thức thay đổi, khoác chiếc áo mới Bemiie Jewelry – Trang sức kim cương

Bemiie lan tỏa sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp con người, mang tới kiệt tác vtrang sức cao cấp, giữ trọn nét riêng biệt với trang sức thiết kế theo yêu cầu và thiết kế đặt riêng trên chất liệu kim cương tự nhiên, kim cương nuôi cấy Lab Grown Diamond, kim cương nhân tạo Moissanite và các loại đá quý khác.

Năm 2021: Tăng tốc phát triển lĩnh vực trang sức thiết kế

365 Gems&Jewelry tiếp tục đẩy mạnh trang sức thiết kế, theo yêu cầu của khách hàng, tạo nét riêng biệt cho mỗi phong cách. Đồng thời đào tạo đội ngũ, liên kết với các trung tâm kim hoàn danh tiếng, mang tới trải nghiệm về sản phẩm tinh hoa.

Năm 2020: Mở rộng ngành nghề trang sức gắn liền với 365 Gems&Jewelry

Song song phát triển sản phẩm Moissanite chất lượng vượt trội, Thương hiệu 365 Gems&Jewelry được biết tới với trang sức gắn Moissanite cao cấp, nhanh chóng nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng và khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

Năm 2019: Tiên phong và phát triển mạnh mẽ

Tập trung nguồn lực mạnh mẽ, đầu tư trang thiết bị vào xưởng mài gia công kim cương nhân tạo Moissanite khi loại kim cương nhân tạo này manh nha trên thị trường. Dựa vào kinh nghiệm vốn có, xưởng mài kim cương Moissanite lớn nhất miền Bắc được ra đời. Chính thức cung cấp số lượng lớn sản phẩm Moissanite chất lượng bậc nhất cho thị trường Việt Nam.

Năm 2018: Nền tảng hình thành

Bắt đầu xây dựng xưởng gia công các loại đá quý với 3 quản lý chủ chốt, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thành phẩm đá quý có nguồn gốc tự nhiên và trong phòng thí nghiệm.