Dây chuyền thương hiệu

Lọc theo giá sản phẩm
Lọc theo giá sản phẩm - slider
0đ150,000,000đ
Lọc chất liệu
Lọc chất liệu
Lọc loại đá
Lọc loại đá
Lọc theo giá sản phẩm
Lọc theo giá sản phẩm - slider
0đ150,000,000đ
Lọc chất liệu
Lọc chất liệu
Lọc loại đá
Lọc loại đá
Dịch vụ thiết kế trang sức kim cương riêng biệt

Trải Nghiệm Đặc Quyền Thiết Kế Trang Sức Riêng Biệt

Bemiie Jewelry mang tới trải nghiệm về một Kiệt Tác Trang Sức được chế tác tỉ mỉ và hoàn toàn thủ công, khơi nguồn phong cách và khẳng định chất riêng.

Nhắc tới nguồn cảm hứng thiên nhiên tuyệt diệu thì có rất nhiều thương hiệu đã khắc họa, mang tinh thần và hương sắc của thiên nhiên vào kiệt tác dây chuyền thương hiệu của mình. Tuy nhiên, dây chuyền thương hiệu để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất về tình yêu với người mẹ thiên nhiên phải kể tới: Van Cleef & Arpels, Bvlgari.
Những sợi dây chuyền thương hiệu tại Bemiie Jewelry được chế tác và khắc họa lại dựa theo nguyên bản tinh thần và thông điệp, giữ trọn tinh hoa của nguồn cảm hứng thiên nhiên vô tận.

Hiện tại những sợi dây chuyền thương hiệu tại Bemiie Jewelry được kiểm soát chế tác và chất lượng tại HongKong. Quá trình chế tác dây chuyền thương hiệu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: chất lượng kim cương tự nhiên, giác cắt, màu sắc kim cương bạn yêu cầu và mức độ chính xác tuyệt đối thông số của sợi dây chuyền thương hiệu bạn mong chờ.

Thông thường, thời gian đặt chế tác dây chuyền thương hiệu tại Bemiie Jewelry sẽ mất từ 7-12 ngày, thời gian sẽ thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu riêng của bạn.
Tuy nhiên, để biết chính xác hơn về thời gian đặt chế tác dây chuyền thương hiệu tại Bemiie Jewelry, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn và nhậnTư Vấn Trực Tuyến 1-1hoàn toàn miễn phí và thuận tiện, thoải mái khi ngồi tại nhà.

Một ưu điểm vượt trội cho dây chuyền thương hiệu tại Bemiie Jewelry là khả năng chế tác tinh xảo, tùy chỉnh kích thước, màu sắc cho bản thiết kế của các nghệ nhân kim hoàn tại Bemiie. Sự riêng biệt, độc đáo, cá nhân hóa trang sức thương hiệu đã trở thành niềm tự hào trong tất cả dịch vụ của Bemiie.
Bemiie sẵn sàng lắng nghe chia sẻ ý tưởng của bạn về các chi tiết cần tùy chỉnh cho sợi dây chuyền thương hiệu thông qua trải nghiệmTư Vấn Trực Tuyến 1-1riêng tư và thoải mái.

Một cô nàng cuốn hút, hấp dẫn, tự tin định vị bản thân ở bất kỳ nơi đâu thì không thể thiếu được sợi dây chuyền thương hiệu tại Bemiie Jewelry. Sợi dây chuyền như người bạn đồng, tiếp thêm sức sống và năng lượng thu hút, giúp bạn chinh phục mọi thử thách thêm dễ dàng. Lưu giữ trọn vẹn đường nét chế tác tinh xảo từ các thương hiệu trang sức xa xỉ từ Pháp, Ý, Mỹ… sợi dây chuyền thương hiệu tại Bemiie Jewelery được “phù phép” dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân kim hoàn bằng các chất liệu tinh hoa của đất trời như kim cương thiên nhiên, đá Carnelian, đá Onyx, đá Malachite, đá Chalcedony, đá Tiger Eye, Mother of Pear… kết hợp vàng A750 (18K) đẳng cấp với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn: vàng trắng thanh lịch (White Gold), vàng hồng lãng mạn (Rose Gold), vàng vàng thủy chung (Yellow Gold).

Giữ nguyên vẹn sự tinh túy và hành trình cảm xúc trong mỗi sợi dây chuyền thương hiệu tại Bemiie Jewelry, từng điểm chạm về một sản phẩm hoàn hảo theo tiêu chuẩn kích thước của thương hiệu, chất liệu chọn lọc được Bemiie chú trọng tuyệt đối, mang tới các trải nghiệm trọn vẹn trong các bộ sưu tập lừng danh như: Alhambra – biểu tượng cỏ ba lá và những hạt vàng gồm dây chuyền Sweet Alhambra, dây chuyền Vintage Alhambra, hay dây chuyền Two Butterfly với cánh bướm tự do, mềm mại. Không thể không nhắc tới sợi dây chuyền LOVE lừng danh là tượng đài cho tình yêu vĩnh cửu, bên cạnh chiếc vòng tay LOVE và nhẫn LOVE. Nếu bạn là fan của trang sức thương hiệu Ý, thì khó lòng bỏ qua dây chuyền Serpenti Viper hay Divas Dream được khảm đá quý và kim cương thiên nhiên.

Trung thực và minh bạch là kim chỉ nam dẫn đường cho mọi hành trình tại Bemiie, mỗi sợi dây chuyền thương hiệu tại Bemiie Jewelry đều sở hữu 2 kiểm định uy tín. Đầu tiên là kiểm định quốc tế tại nước sở tại, chịu trách nhiệm chế tác và lựa chọn nguyên liệu tiêu chuẩn tại HongKong. Tiếp theo, kiểm định Việt Nam tại Doji Lab hoặc GIV center sẽ được thực hiện trước khi trao gửi sợi dây chuyền thương hiệu tại Bemiie Jewelry tới khách hàng. Yên tâm và quyết định chuẩn xác hơn thông qua trải nghiệmdịch vụ tư vấn 1-1riêng tư, hoàn toàn miễn phí vàthiết kế Bespokeriêng biệt cho khách hàng mong muốn sự độc đáo, limited trong chính trang sức của mình tại Bemiie.

NHẬN TƯ VẤN TỪ BEMIIE