Bông tai kim cương

Lọc theo giá sản phẩm
Lọc theo giá sản phẩm - slider
0đ150,000,000đ
Lọc chất liệu
Lọc chất liệu
Lọc loại đá
Lọc loại đá
Lọc theo giá sản phẩm
Lọc theo giá sản phẩm - slider
0đ150,000,000đ
Lọc chất liệu
Lọc chất liệu
Lọc loại đá
Lọc loại đá
Dịch vụ thiết kế trang sức kim cương riêng biệt

Trải Nghiệm Đặc Quyền Thiết Kế Trang Sức Riêng Biệt

Bemiie Jewelry mang tới trải nghiệm về một Kiệt Tác Trang Sức được chế tác tỉ mỉ và hoàn toàn thủ công, khơi nguồn phong cách và khẳng định chất riêng.

Bông tai stub là mẫu bông tai kim cương unisex luôn nằm trong “best seller” mọi thời đại. Với thiết kế đơn giản, tinh tế và rất dễ phối hợp với nhiều trang phục khác nhau, kiểu bông tai stub thường bao gồm một viên kim cương đơn giản được gắn vào một đinh bông tai ngắn, tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại.

Bông tai kim cương stub thường rất nhẹ và dễ dàng để đeo cả ngày mà không gây cảm giác khó chịu. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn ưa thích của cả nam và nữ, từ trang sức đeo thường ngày tới đi dự sự kiện và đi tiệc.

Chất liệu khác nhau như vàng hoặc bạch kim cùng các kiểu dáng, giác cắt kim cương khác nhau được lựa chọn để gắn vào bông tai stub với nhiều màu sắc, phong cách từ truyền thống đến hiện đại.

Việc đeo bông tai kim cương không chỉ là lựa chọn về vị trí đắt giá mà còn liên quan đến phong cách và sự thoải mái của bạn. Một số vị trí được xem là sang trọng và thường được lựa chọn để thể hiện vẻ đẹp của viên kim cương như:

Vị trí dái tai:là vị trí phổ biến cho cả nam và nữ khi chọn đeo bông tai kim cương, tạo ra một điểm nhấn khác biệt với vẻ đẹp độc đáo và thu hút. Việc đeo bông tai ở vị trí dái tai có thể phù hợp với những người có khuôn mặt hình tròn hoặc hình bầu dục, vì nó có thể giúp làm tôn lên đường nét khuôn mặt. Điều này cũng tạo điểm nhấn mới, giúp tạo ra phong cách cá nhân và độc đáo.

Vị trí vành tai:là một vị trí khác biệt mà nhiều người lựa chọn để tỏa sáng với bông tai kim cương. Đối với vị trí này, bạn có thể đeo kiểu dáng bông tai kim cương lượn quanh bên ngoài của tai, từ phần trên đến phần dưới của vành tai, tạo ra một phong cách độc đáo, hiện đại và thời thượng. Đây là một cách để thể hiện sự sáng tạo và phong cách cá nhân, làm nổi bật vẻ đẹp của tai và khuôn mặt.

Thời gian chế tác bông tai kim cương theo yêu cầu có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ phức tạp của thiết kế, số lượng và chất lượng kim cương được sử dụng, cũng như mức độ riêng biệt, độc đáo từ giác cắt kim cương tới chế tác kim hoàn của bạn.

Quá trình chế tác trang sức kim cương theo yêu cầu có thể mất từ vài ngày đến vài tuần hoặc thậm chí vài tháng. Giai đoạn thảo luận ý tưởng với nhà thiết kế, lựa chọn kim cương, thiết kế 3D sẽ cần đầu tư thời gian giữa bạn và Bemiie nhiều nhất, và cuối cùng là bước chế tác trang sức kim cương.

Tuy nhiên, để biết chính xác hơn về thời gian thiết kế trang sức kim cương theo yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn và nhậnTư Vấn Trực Tuyến 1-1hoàn toàn miễn phí và thuận tiện, thoải mái khi ngồi tại nhà.

Những đôi bông tai kim cương Bemiie Jewelry lấp lánh với nhiều phong cách khác nhau như: Stub (bông tai 3 hay 4 chấu cổ điển), Halo ngọt ngào, nữ tính hay Drop Style với form dáng dài kiêu sa, Huggie Hoop nhẹ nhàng ôm trọn… Thấp thoáng sau làn tóc nhẹ nhàng, bông tai kim cương Bemiie Jewelry tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của phái nữ, khơi dậy nguồn năng lượng tích cực và thổi hồn cho nét thanh lịch, sang trọng và tinh tế. Mỗi thiết kế bông tai kim cương tại Bemiie đều được chế tác hoàn toàn thủ công, bí quyết giúp mọi đường nét nhỏ nhất đều được tỏa sáng hoàn hảo.

Đắm chìm với những kiểu dáng bông tai kim cương Bemiie Jewelry cho cô nàng dịu dàng nữ tính tới phong cách cá tính hiện đại, bạn còn có cơ hội trải nghiệm với nhiều lựa chọn về chất liệu khác nhau: kim cương tự nhiên, kim cương nuôi cấy (Lab-Grown Diamond) và kim cương nhân tạo Moissanite bên cạnh chất liệu như bạch kim, vàng 18k, vàng 14k, vàng 10k. Dù bạn chọn chất liệu nào, nghệ nhân kim hoàn của Bemiie sẽ giúp bạn thổi hồn sự khác biệt và khắc dấu câu chuyện thông qua đường nét chế tác thủ công tinh tế.

Điều đặc biệt khiến đôi bông tai kim cương của bạn trở nên độc bản đó là sự lựa chọn và chế tác kim cương đặc biệt. Không chỉ lành nghề trong lĩnh vực kim hoàn, tại Bemiie, đội ngũ nghệ nhân chế tác kim cương có thể tạo ra những kiểu cắt vô cùng độc đáo với sự sáng tạo vô biên cùng chuẩn mực về kỹ thuật chế tác. Mỗi thiết kế bông tai kim cương Bemiie Jewelry, bạn sẽ được cung cấp bản phác thảo theo công nghệ 3D hiện đại, giúp bạn bắt trọn mọi góc cạnh, tưởng tượng rõ ràng khi hoàn thiện, tạo nên sự minh bạch tối đa. Dịch vụthiết kế riêngvới những trải nghiệm vô cùng đặc biệt, chính bạn sẽ lựa chọn ý tưởng, kiểu cắt, tự tay vẽ thiết kế và song hành cùng với dịch vụtư vấn 1:1vô cùng riêng tư tại Bemiie. Một tuyệt tác bông tai kim cương như trong mơ sẽ trở thành hiện thực với sự lắng nghe, thấu hiểu của Bemiie!

NHẬN TƯ VẤN TỪ BEMIIE