nhẫn cưới

Lọc theo giá sản phẩm
Lọc theo giá sản phẩm - slider
0đ150,000,000đ
Lọc chất liệu
Lọc chất liệu
Lọc loại đá
Lọc loại đá
Lọc theo giá sản phẩm
Lọc theo giá sản phẩm - slider
0đ150,000,000đ
Lọc chất liệu
Lọc chất liệu
Lọc loại đá
Lọc loại đá
Dịch vụ thiết kế trang sức kim cương riêng biệt

Trải Nghiệm Đặc Quyền Thiết Kế Trang Sức Riêng Biệt

Bemiie Jewelry mang tới trải nghiệm về một Kiệt Tác Trang Sức được chế tác tỉ mỉ và hoàn toàn thủ công, khơi nguồn phong cách và khẳng định chất riêng.

Nguồn gốc truyền thống của nhẫn cưới bắt nguồn từ một số nền văn hóa khác nhau:

Cổ đại Ai Cập: Nhẫn cưới được xem là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Họ thường đeo nhẫn trên ngón áp út của tay trái, tin rằng ngón này có một mạch máu trực tiếp nối với trái tim.

Hy Lạp cổ đại: Người Hy Lạp cổ đại tin rằng ngón áp út của tay trái chứa một “dây tình” trực tiếp kết nối với trái tim.

La Mã cổ đại: Nhẫn cưới đã trở thành một biểu tượng của sự kết nối vĩnh cửu giữa hai người. Người La Mã cổ đại thường đeo nhẫn bằng chất liệu kim loại bền bỉ theo thời gian, để nhắc nhở họ về cam kết bền vững không thể chia rẽ của tình yêu.

Do Thái: Trong văn hóa Do Thái, việc đeo nhẫn trên ngón áp út của tay trái cũng trở thành biểu tượng của mối quan hệ vĩnh cửu.

Kitô giáo: Nhẫn cưới trở thành một phần quan trọng của nghi lễ cưới trong văn hóa Kitô giáo. Đây là biểu tượng của tình yêu, trung thành và cam kết.

Không có quy định bắt buộc nào về việc bên nào là người trả tiền và chịu trách nhiệm hoàn toàn khi mua nhẫn cưới. Thông thường, việc lựa chọn nhẫn cưới sẽ do hai người cùng thảo luận và quyết định về kiểu nhẫn cưới phù hợp hoặc đưa ý tưởng để thiết kế đặt riêng cặp nhẫn cưới dựa vào câu chuyện tình yêu và kỷ niệm của hai người.
Mặc dù phụ thuộc vào tài chính của mỗi người, tuy nhiên việc trả tiền nên là chú rể, điều này thể hiện sự tôn trọng đối với nhà gái và cô dâu.

Truyền thống phổ biến nhất cho việc đeo nhẫn cưới là đeo ở ngón tay áp út của bàn tay trái.
Ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Canada, Việt Nam và nhiều nơi khác, người ta tin rằng ở ngón tay áp út này có một mạch máu trực tiếp nối với trái tim, điều đó sẽ lưu giữ tình cảm mạnh mẽ nhất cho cả cô dâu và chú rể.

Nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn thường được sử dụng trong hai giai đoạn khác nhau của một mối quan hệ. Bemiie sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau chính giữa hai loại nhẫn này:

1. Nhẫn cầu hôn:

Thường là loại nhẫn được sử dụng để cầu hôn, trong giai đoạn trước khi cặp đôi chính thức kết hôn.
Nhẫn cầu hôn kim cươngđược nhiều cặp đôi lựa chọn với sự cẩn thận, tỉ mỉ và được coi là biểu tượng của tình yêu và sự cam kết.

2. Nhẫn cưới:

Là loại nhẫn được đeo sau khi cặp đôi đã kết hôn chính thức, được coi là biểu tượng của sự kết nối và cam kết lâu dài giữa hai người. Thường là một loại nhẫn đơn giản, có thể có thiết kế hoặc họa tiết phức tạp hơn so với nhẫn cầu hôn và ẩn chứa câu chuyện tình cảm của cặp đôi trong suốt hành trình đến với nhau.

Mặc dù có những sự khác biệt trong mục đích và thời điểm sử dụng, nhưng cả hai loại nhẫn này đều có ý nghĩa sâu sắc và biểu tượng cho tình yêu và sự cam kết trong mối quan hệ. Chính vì vậy, sự riêng biệt và ẩn chứa những câu chuyện chỉ có bạn và người ấy thấu hiểu sẽ là điểm nhấn chính, tạo nên kỷ vật thiêng liêng.

Bemiie lắng nghe và thấu hiểu sự riêng tư và tình yêu duy nhất đó để tạo ra phiên bản nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới dành riêng cho bạn.

Nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng, gắn liền với cặp đôi suốt cuộc đời với một hành trình dài. Chính vì vậy, những chất liệu bền bỉ cùng thời gian sẽ là lựa chọn sáng suốt. Bemiie gợi ý tới bạn một số chất liệu ưa chuộng cho nhẫn cưới như sau:

Vàng:Vàng là kim loại quý hiếm với nhiều tùy chọn về màu sắc như vàng vàng, vàng trắng và vàng hồng. Vàng có độ bền tốt và có thể được tùy chỉnh theo nhiều kiểu dáng khác nhau.

Bạch kim: Bạch kim có vẻ đẹp sáng bóng và đẳng cấp, đồng thời có độ bền cao. Tuy nhiên, nó có thể đắt đỏ hơn so với nhiều loại chất liệu khác.

Kim cương:Nhẫn cưới kim cương thường rất sang trọng và đẳng cấp. Kim cương có độ bền cao và thường được đặt trên các khung vàng hoặc bạch kim cao cấp. Hiện tại việc sở hữu chiếc nhẫn cưới kim cương không còn khó khăn nữa, bởi 2 bạn có thể lựa chọn giữa kim cương tự nhiên và kim cương nhân tạo ( Moissanite, Lab-Grown Diamond) với giá thành hợp lý cho kỷ vật thiêng liêng của đời mình.

Cặp nhẫn cưới được thiết kế đặt riêng sẽ là kiệt tác hoàn hảo và độc nhất về mọi đường nét chế tác cho kỷ vật thiêng liêng. Thời gian chế tác một cặp nhẫn cưới kim cương sẽ dao động từ vài ngày cho tới vài tuần hoặc tính theo tháng, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn từ sự riêng biệt, độ sạch, màu sắc, kích cỡ của viên kim cương tới kiểu dáng phức tạp trong chế tác kim hoàn.

Việc lựa chọn kích thước hay còn gọi là ni tay chính xác cho nhẫn cưới là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định vẻ đẹp của chiếc nhẫn khi đeo và sự thoải mái, thuận tiện của cặp đôi. Bạn có thể tìm ra kích cỡ của riêng mình tạo gợi ýHƯỚNG DẪN ĐO SIZE NHẪNcủa Bemiie.

Nhẫn cưới Bemiie Jewelry được chú trọng tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế và chế tác riêng. Các mẫu nhẫn cưới trơn hay nhẫn cưới kim cương tự nhiên hay kim cương Moissanite hoặc kim cương nuôi cấy Lab-grown Diamond luôn mang tới sự tinh tế, thanh lịch, hoàn hảo và đậm chất riêng trên từng chi tiết nhỏ nhất, cùng với sự lựa chọn đa dạng chất liệu từ Bạch kim (Platinum), vàng 18k, 14k, 10k và màu sắc vàng trắng (White Gold), vàng hồng (Rose Gold) và vàng – vàng (Yellow Gold) hay phối kim loại đầy sáng tạo độc đáo.

Đắm mình vào sự đa dạng kiểu dáng, phù hợp với mọi phong cách, cá tính, ghi dấu câu chuyện tình yêu thiêng liêng riêng biệt, nhẫn cưới Bemiie Jewelry mang hơi thở cổ điển, truyền thống tới hiện đại, từ chiếc nhẫn cưới trơn tinh tế hay nhẫn cưới kim cương như nhẫn cưới Eternity ( kiểu Full -band, Half-band,…) hoặc kiểu nhẫn cưới lưu giữ tên gọi ý nghĩa. Cặp đôi có thể biến tấu, thổi câu chuyện tình yêu bất tận vào kiệt tác nhẫn cưới Bemiie Jewelry với phương pháp hoàn thiện bề mặt kim loại như chải xước (brush), satin, bắn cát (sandblast)… hay khắc tên lên đai nhẫn.

Bên cạnh đó, trải nghiệm Dịch Vụ Tư Vấn Trực Tuyến 1-1 hoàn toàn riêng biệt, giúp bạn sở hữu cặp nhẫn cưới với thiết kế limited, chế tác hoàn toàn thủ công các giác cắt kim cương Moissanite, Lab-grown Diamond hay kim cương tự nhiên bởi những nghệ nhân kim hoàn ưu tú nhất, ghi dấu câu chuyện tình yêu vĩnh cửu.

Với mỗi thiết kế nhẫn cưới Bemiie Jewelry, Bemiie luôn đặt tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho mỗi kiệt tác ra đời phải tuân thủ theo quy trình, thông số chuẩn mực, chính xác và đạt độ hoàn hảo tuyệt đối khi gia công chế tác. Cùng với các nghệ nhân chế tác kim cương Moissanite và Lab-grown Diamond, sáng tạo những kiểu cắt limited, thiết kế bespoke riêng biệt, cá nhân hóa theo sở thích,tính độc nhất của bạn, hơn thế nữa, nguồn kim cương GIA uy tín toàn thế giới, Bemiie Jewelry mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt với, độc đáo nhất cùng nhẫn cưới kim cương tinh tế, sang trọng và đẳng cấp nhất.

Bemiie Jewelry tin rằng, cặp nhẫn cưới mơ ước cho ngày chung đôi của bạn sẽ được thực hiện hóa tại Bemiie với từng lựa chọn riêng biệt nhẫn cưới nam, nhẫn cưới nữ phù hợp nhất cho cả nàng và chàng.

>>> KHÁM PHÁ THÊM:

Bí Kíp Sở Hữu Nhẫn Cưới Thiết Kế Không Đụng Hàng, “Chuẩn Gu” Cặp Đôi

20+ Ý Tưởng Đặt Nhẫn Cưới Thiết Kế Độc Đáo – Ấn Tượng – Đẹp Nhất 2023

8 Kinh Nghiệm Mua Nhẫn Cưới Kim Cương: Cách Chọn Và Đánh Giá

NHẬN TƯ VẤN TỪ BEMIIE