Dịch Vụ Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Dịch Vụ Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Bạn đang tất bật lên kế hoạch cho ngày trọng đại của cuộc đời mình và muốn có một cặp nhẫn cưới thật đặc biệt, ẩn chứa câu chuyện và mang phong cách của hai bạn? Bạn lo lắng, bối rối về việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội? Hãy tìm hiểu xem dịch vụ thiết kế nhẫn cưới tại Bemiie đã “đốn tim” các cặp đôi như thế nào nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu?

Dịch Vụ Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Không có câu chuyện tình yêu nào giống nhau, tựa như dấu vân tay vậy, mỗi cặp đôi đều có những khoảnh khắc vui buồn, hạnh phúc trong quá trình yêu nhau. Để khắc họa được mọi giây phút đáng nhớ trong câu chuyện tình yêu vào trong cặp nhẫn cưới, bạn cần chuyên gia đồng hành trong suốt quá trình lên ý tưởng tới chế tác thông qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn tự do lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và các chi tiết trang trí cho chiếc nhẫn độc đáo của mình.

>>> XEM THÊM: HÀNH TRÌNH THIẾT KẾ THỦ CÔNG TRANG SỨC CAO CẤP TẠI BEMIIE

Thời gian đặt nhẫn cưới theo yêu cầu là bao lâu?

Thời gian thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu tại Bemiie sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp hay độ limited của thiết kế và số lượng đơn hàng đang được xử lý. Tuy nhiên, thông thường, quá trình thiết kế và chế tác thủ công một cặp nhẫn cưới theo yêu cầu sẽ mất khoảng từ 5-7 ngày làm việc. Để đảm bảo thời gian đặt hàng chính xác, bạn nên liên hệ với Bemiie để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng trường hợp.

Hoặc bạn có thể đặt lịch hẹn và trải nghiệm dịch vụ Tư Vấn 1-1 riêng tư, hoàn toàn miễn phí tại Bemiie.

Giá đặt nhẫn cưới theo yêu cầu

Giá đặt nhẫn cưới theo yêu cầu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, độ phức tạp hay sự độc lạ của thiết kế, kích thước và số lượng chi tiết trang trí. Tuy nhiên, khả năng tối ưu hóa chi phí với nguồn kim cương giá tốt, đội ngũ nghệ nhân kim hoàn trực tiếp tại Bemiie, mọi công đoạn chế tác, thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu đều được thực hiện “all in house” – trực tiếp được thực hiện bởi Bemiie, không qua bất kỳ trung gian nào.

Hơn thế nữa, cùng với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tại Bemiie, bạn có thể yên tâm rằng giá cả sẽ được tính toán hợp lý và custom tùy chỉnh riêng phù hợp với mọi ngân sách của bạn.

Bemiie Jewelry- thương hiệu thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp

Dịch Vụ Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Bemiie là một trong những thương hiệu trẻ trung, năng động đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực chế tác và thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu tại Hà Nội. Xuất thân trong lĩnh vực kim hoàn, chuyên chế tác đá quý, nghiên cứu và sáng tạo các giác cắt limited trong thời gian hơn 15 năm qua, Bemiie tự tin đồng hành cùng bạn để tạo nên chiếc nhẫn cưới thiết kế độc đáo có một không hai trên đời.

Bemiie ghi điểm trong mắt các cặp đôi về dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu

“Bespoke Your Dream Jewelry” – Thiết kế đặt riêng cho trang sức mơ ước của bạn là cam kết vững chắc về dịch vụ dựa trên kinh nghiệm hơn 15 năm chế tác của Bemiie. Trong mắt của các cặp đôi về dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu, Bemiie đã chinh phục được trái tim và ghi điểm với sự đặc biệt như:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn của Bemiie tận tâm và thấu hiểu

Sự gần gũi, nhiệt tình tư vấn, sẵn sàng lắng nghe mọi lo lắng, thắc mắc của bạn về thiết kế, chất liệu, họa tiết trang trí và luôn bên bạn bất kể thời gian nào đã xóa tan khoảng cách giữa Bemiie và bạn khi tìm một dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu

  • Tận hưởng dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu khác biệt

Các cặp đôi khi đồng hành với Bemiie sẽ được tận hưởng sự chăm sóc riêng biệt, thỏa sức sáng tạo với mọi ý tưởng, tham gia trực tiếp vào quá trình thiết kế và linh hoạt chỉnh sửa thiết kế tới khi thực sự hài lòng.

Hơn thế nữa, tại Bemiie, bạn có thể lưu giữ trọn khoảnh khắc thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu khi được đội ngũ nhân viên Bemiie sẽ giúp bạn ghi hình từng công đoạn và dựng video gửi tới đôi bạn. Đây là dịch vụ riêng biệt, duy nhất chỉ có tại Bemiie với mong muốn trao trọn yêu thương và trân trọng của Bemiie đối với bạn.

  • Minh bạch, rõ ràng trong mọi công đoạn thiết kế

Bemiie cam kết vững chắc về chất lượng tuổi vàng và đá quý. Toàn bộ trang sức thiết kế theo yêu cầu đều được đính kèm kiểm định tại các trung tâm giám định uy tín như: GIV (Viện đá quý – vàng và trang sức Việt), IRE ( Trung tâm nghiên cứu kiểm định đá quý và vàng thuộc Viện tài nguyên môi trường), Doji lab…) bên cạnh viện nghiên cứu, trung tâm quốc tế: GIA, IGI, GRA….

Quy trình chế tác nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu tại Bemiie

Dịch Vụ Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

  • Bước 1: Đồng hành ý tưởng sáng tạo khi thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu

Bemiie sẽ cùng cặp đôi list ra tất cả các ý tưởng, cặp đôi hãy cùng nhau nhớ lại: ngày đầu tiên quen nhau, ngày người ấy ngỏ lời yêu, sở thích của đối phương, khoảnh khắc hạnh phúc và trải qua ngày giông bão cùng nhau, câu châm ngôn cả hai cùng yêu thích, quan điểm sống nhắc nhở và động viên nhau…. Tất cả điều đó sẽ là chất liệu đáng quý tạo nên câu chuyện riêng biệt khi thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu.

Xác định size tay ( ni tay) chính xác.

Việc xác định size ngón tay sẽ quyết định kích cỡ nhẫn cưới thiết kế phù hợp với ngón tay của cô dâu và chú rể. Hơn thế nữa, ni tay chính xác còn lột tả được vẻ đẹp của cặp nhẫn cưới tự thiết kế nữa. Bemiie sẽ giúp bạn đo chính xác kích cỡ ngón tay một cách trực tiếp. Nếu khoảng cách bạn ở xa Bemiie, đừng lo, Bemiie sẽ hướng dẫn chi tiết và gửi bạn bộ đo ni tay chuyên dụng với sự thuận tiện nhất.

  • Bước 2: Phác thảo thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu

Dịch Vụ Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Và bây giờ là tới công đoạn bắt tay vào thiết kế. Việc phác họa chiếc nhẫn cưới theo yêu cầu rất cần chuyên gia tư vấn của Bemiie bên cạnh bạn bởi vì sự hài hòa trên chiếc nhẫn sẽ được dựa trên kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ, chuyên môn rất nhiều.

Ví dụ như: size viên kim cương chủ là 6.5mm, thì nên kết hợp với size kim cương tấm nào cho phù hợp. Hay phần họa tiết chạm trổ trên chiếc nhẫn cưới tự thiết kế nên chỉnh sửa lại ra sao để mang tính khả thi và thẩm mỹ nhất. Tất cả sẽ được chuyên gia của Bemiie trợ giúp và đồng hành cùng bạn.

  • Bước 3: Chỉnh sửa bản phác thảo thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu

Bản phác thảo tại Bemiie được thiết kế theo không gian 3 chiều ( công nghệ 3D hiện đại và tiên tiến nhất trên toàn thế giới hiện nay) sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng từng chi tiết của mẫu nhẫn cưới thiết kế. Nếu bạn muốn chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào, hãy trao đổi lại với Bemiie tới lúc bạn ưng ý cho chiếc nhẫn cưới thiết kế đẹp của mình.

  • Bước 4: Lên mẫu sáp cho chiếc nhẫn cưới theo yêu cầu

Ngay sau khi bản vẽ thiết kế hoàn thành, Bemiie sẽ lên mẫu sáp ( nhẫn cưới mô phỏng thực tế) dựa trên bản thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu của bạn. Tại công đoạn này, bạn có thể test thử mẫu nhẫn cưới thiết kế và đeo thử xem đã vừa vặn chưa.

  • Bước 5: Chế tác kim hoàn cho thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu

Các công đoạn chế tác sẽ bao gồm rất nhiều bước để tạo nên cặp nhẫn cưới thiết kế đẹp và hoàn hảo như: mài, giũa, gắn đá quý, đánh bóng, xi mạ Rhodium…

Có thể nói đây là công đoạn mang linh hồn của chiếc nhẫn cưới tự thiết kế tại Bemiie, dưới bàn tay của nghệ nhân kim hoàn lâu năm, có chuyên môn chế tác trang sức cao cấp mới có thể lột tả được thần thái của chiếc nhẫn cưới.

Tham khảo mẫu nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu tại Bemiie

Để có thêm thông tin và ý tưởng cho chiếc nhẫn cưới của mình, bạn có thể tham khảo các MẪU NHẪN CƯỚI THIẾT KẾ theo yêu cầu tại Bemiie.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Mẫu nhẫn cưới chữ H thiết kế riêng cho cặp đôi tại Bemiie

Dịch Vụ Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Nhẫn cưới 3 màu hiện đại tại Bemiie dành cho cặp đôi

Dịch Vụ Thiết Kế Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Nhẫn cưới thiết kế dạng kết hiện đại tại Bemiie

Bạn hoàn toàn có thể tạo nên cặp nhẫn cưới độc nhất vô nhị cùng Bemiie với dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Bemiie Jewelry – Trang Sức Kim Cương

Hotline: (+84)838.715.834 (Call/ Zalo/ Whatsapp/ Viber)

Đặt lich hẹn trực tuyến và nhận tư vấn miễn phíTẠI ĐÂY

Picture of Thanh Huyền Bemiie

Thanh Huyền Bemiie

Hi! Mình là Huyền - Bemiie Jewelry Founder. Huyền đam mê sự sáng tạo trong thiết kế và chế tác thủ công trang sức, yêu thích chia sẻ kiến thức Huyền tìm tòi, góp nhặt mỗi ngày tới tất cả mọi người. Mỗi sự sẻ chia Huyền muốn đặt cả tâm hồn và trái tim của mình để bạn có thể cảm nhận được điều đó.