Dịch Vụ Cá Nhân

Trang Sức Bespoke – Thiết kế trang sức theo yêu cầu

Quý khách hoàn toàn có thể sáng tạo và sở hữu Trang Sức Mơ Ước cho riêng mình, khắc họa rõ nét phong cách, cá tính với dịch vụ thiết kế trang sức theo yêu cầu của Bemiie Jewelry.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp với công nghệ 3D, quý khách dễ dàng tưởng tượng mọi đường nét trang sức trên bản vẽ thực tế ảo 3D, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi thật sự hài lòng.

Quý khách vui lòng lưu ý rằng: Thời gian giao hàng trang sức thiết kế theo yêu cầu sẽ được thực hiện trong vòng 5-7 ngày làm việc kể từ khi Bemiie Jewelry nhận được đơn hàng.

Đối với mẫu trang sức Bespoke có yêu cầu đặc biệt, quý khách vui lòng inbox, liên hệ trực tiếp cho Bemiie Jewelry để nắm thông tin thời gian.

Tìm hiểu thêm về Hành trình Bespoke tại Bemiie Jewelry TẠI ĐÂY

Dấu Ấn Cá Nhân – Khắc tên, ký hiệu trên trang sức

Quý khách có thể cá nhân hóa trang sức, trải nghiệm sự riêng biệt bằng cách lựa chọn khắc tên, ngày sinh, ký hiệu… mà khách hàng muốn khắc lên trang sức.

Bemiie Jewelry sẽ giúp quý khách cá nhân hóa bất kỳ mong muốn nào để tạo nên sản phẩm đặc biệt, độc đáo nhất.

Dịch vụ khắc tên, ký hiệu trên trang sức được giao hàng trong vòng 2-3 ngày làm việc kể từ khi Bemiie Jewelry nhận được đơn hàng.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: (+84)838.715.834 ( Call/ Zalo/ Viber/ Whatsapp) hoặc Fanpage của Bemiie Jewelry.